Cổng thanh toán tiền điện tử CoinGate hỗ trợ Ripple XRP

Cổng thanh toán tiền điện tử CoinGate đã thêm token XRP vào các tùy chọn thanh toán cho các thương nhân, theo một tweet của công ty tiết lộ vào ngày 1 tháng 2.

  Cổng thanh toán tiền điện tử CoinGate hỗ trợ Ripple XRP
  Cổng thanh toán tiền điện tử CoinGate hỗ trợ Ripple XRP

  Theo bài đăng trên blog của công ty, với việc sử dụng dịch vụ này, “chủ sở hữu đồng xu XRP hiện có thể sử dụng nó làm phương tiện thanh toán tại hơn 4.500 cửa hàng trực tuyến.” CoinGate lưu ý rằng, bằng cách cung cấp dịch vụ xử lý thanh toán XRP gốc đầu tiên, họ hy vọng sẽ tăng đáng kể tiện ích của đồng coin này.

  Big news for #XRPcommunity and our merchants alike! We launched native $XRP support to our customers, meaning #XRP is now accepted as payment at thousands of vendors across the Net. Proceed to our blog for more detailed information! https://t.co/MnY2n6onDHpic.twitter.com/BYTxROGrpx

  — CoinGate (@CoinGatecom) February 1, 2019

  Các khách hàng của công ty sử dụng dịch vụ này được cho là sẽ có tùy chọn thanh toán ngay bằng euro, Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) hoặc XRP.

  Vào tháng 7 năm 2018, CoinGate đã khởi động một chương trình thử nghiệm cho 100 thương nhân để thử nghiệm các giao dịch trên phiên bản dịch vụ Bitcoin Lightning Network của họ.

  Những tin tức gần đây cho thấy, nhà cung cấp dịch vụ thương mại Hoa Kỳ Aliant Payments đã tuyên bố sẽ cung cấp xử lý các giao dịch tiền điện tử miễn phí cho một số thương nhân.

  Ngoài ra, tin tức gần đây cũng cho biết rằng tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Holdings đã phác thảo việc triển khai các công nghệ của Ripple và tập đoàn blockchain R3 như một phần chính trong chiến lược của công ty này để tạo ra một tiêu chuẩn toàn cầu cho các hoạt động tài chính, như thanh toán quốc tế và tài chính thương mại. Công ty cũng ghi nhận tiềm năng của Ripple về thực hiện các khoản thanh toán xuyên biên giới.

  Theo Cointelegraph

  Cổng thanh toán tiền điện tử CoinGate hỗ trợ Ripple XRP

  Đánh giá bài viết

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *