Có phải Bitcoin sẽ trải qua một sự điều chỉnh lớn trước khi ‘go…

Tâm lý xung quanh Bitcoin đột nhiên thay đổi vào 1/4, khi giá tăng khoảng 23% trong một ngày. Nó đã và đang tạo ra các mức cao hơn kể từ thời gian trên.

  Có phải Bitcoin sẽ trải qua một sự điều chỉnh lớn trước khi lên mặt trăng?

  Mục lục bài viết

   Quan điểm

   lúc 8:50 ở mức 8.706 USD và sự thống trị thị trường của Bitcoin là 56%. Giá đã có một sự thay đổi tích cực trong 24 giờ qua.

   Cộng đồng Bitcoin hiện đã chia thành hai phe; một bên tin rằng mùa đông crypto đã kết thúc, và đợt tăng giá đã bắt đầu. Bên còn lại tin rằng giá Bitcoin tăng quá đột ngột và do đó, họ kỳ vọng sẽ có một sự điều chỉnh về trong khoảng từ 4.000 đến 6.000 USD, điều này sẽ bổ sung đà cho đợt tăng giá. Chỉ sau đợt điều chỉnh này, đà tăng thực sự sẽ bắt đầu, theo phe thứ hai. Peter Brandt và Tone Vays là một vài nhà phân tích nổi bật thuộc phe thứ hai.

   Vậy phe nào sẽ chiến thắng trong “cuộc chiến” này? Có hai khả năng ủng hộ từng phe như được thấy dưới đây:

   Nêm tăng

   Phân tích giá Bitcoin

   Sự hình thành nêm tăng như được thấy trong biểu đồ trên cho thấy giá đang hình thành một mức cao cao hơn và mức thấp cao hơn, chúng đang được hợp nhất vào mô hình trên. Sự phá vỡ của mô hình này sẽ là giảm giá, do đó phe thứ hai tin vào sự điều chỉnh sẽ được thỏa mãn, một phần.

   Ngoài ra, có một kháng parabol đóng vai trò hỗ trợ cho giá, cũng trùng khớp với sự kết thúc của nêm tăng, do đó một lần nữa cho thấy mô hình bị phá vỡ. Hơn nữa, giá trong nêm tăng cũng đang được hỗ trợ bởi một kháng parabol như trong biểu đồ trên.

   Phân tích giá Bitcoin

   Mức bị phá vỡ, nếu mẫu được xác nhận, sẽ nằm tại 8.400, 7.900, 6.600 và 6.100 USD.

   Kênh tăng dần

   Phân tích giá Bitcoin

   Như đã thấy trong biểu đồ trên, lần cuối cùng giá phá vỡ kênh tăng dần là vào giữa tháng 5 năm 2019, và đà đột phá này đã dẫn đến sự bắt đầu của một đà tăng parabol, đã đẩy giá Bitcoin từ 5.900 lên 8.300 USD chỉ trong một vài ngày. Do thiết lập hiện tại trông khá giống với mẫu trước đó và dòng trên của kênh tăng dần đóng vai trò là mức kháng cự, việc phá vỡ nó có thể đẩy giá thực hiện một động thái parabol khác. Động thái này sẽ không gây ngạc nhiên vì Bitcoin đã ở trong một thị trường tăng giá.

   Tuy nhiên, nếu sự gia tăng tiếp tục, thì mục tiêu tiếp theo của Bitcoin sẽ nằm trong khoảng từ 10.200 đến 11.400 USD, tức là tăng khoảng 20% ​​vào cuối tháng 6 năm 2019.

   Phần kết luận

   Mặc dù sự điều chỉnh có vẻ hợp lý cho sự khởi đầu của một cuộc đua bò, nhưng có vẻ như hơi quá xa vời. Vì rất nhiều người tin rằng đây là đợt tăng giá, giá sẽ tiếp tục tăng cao hơn do Bitcoin không hoàn toàn tuân theo logic.

   Xem thêm:

   Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

   Like fanpage của Blog Tiền Ảo

   Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

   Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

   Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

   Add a Comment

   Your email address will not be published. Required fields are marked *