Chuỗi cửa hàng tỷ đô Domino’s Pizza chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Vào tuần trước, một ứng dụng tiêu dùng mới vừa cung cấp dịch vụ đặt hàng bánh pizza tại Domino’s Pizza, thanh toán bằng Bitcoin dành cho toàn bộ công dân đang sinh sống tại Mỹ.


LN Pizza và sự chấp nhận ngày càng tăng

Lightning Pizza, dịch vụ mới nhất từ ​​ứng dụng thanh toán Bitcoin Fold có trụ sở tại San Francisco, cho biết người dùng có thể chọn mua bánh pizza từ Domino’s Pizza hoặc giao hàng đến bất kỳ địa chỉ nào ở Hoa Kỳ.

Hơn nữa, quá trình thanh toán sẽ được thực hiện bằng Bitcoin, cụ thể là sử dụng LightningNetwork, cho phép giao dịch gần như ngay lập tức với mức phí chỉ dưới 1 cent (tương đương 0.23562 VND).

You can now buy Domino’s Pizza via the Lightning Network for *5% off* from anywhere in the US with <$0.01 fees, instant transactions and ~30 min delivery. Get it while it’s hot at https://t.co/3tn7O9eexo 🍕⚡️ pic.twitter.com/zvco9xU7mC

— Lightning Pizza (@ln_pizza) February 13, 2019

“Giờ đây, bạn có thể mua Domino’s Pizza qua Lightning Network với giá giảm *5%* từ bất kỳ đâu tại Hoa Kỳ với phí <0.01 USD, giao dịch tức thời và giao hàng ~ 30 phút. Nhận bánh trong khi vẫn còn nóng hổi tại http://LN.Pizza”

Mặc dù không có thông tin chi tiết về việc liệu Bitcoin có được chấp nhận tại tất cả 13.811 cửa hàng của Domino’s Pizza trải rộng trên toàn cầu bao gồm cả Trung Quốc hay không, song điều này cũng không thay đổi được thực tế là Bitcoin, Lightning Network đang ngày càng đạt được sức hút cao từ cộng đồng.

Lightning Network vươn đến tầm cao mới

Sự xuất hiện của Lightning Pizza vừa đúng lúc góp phần nâng Lightning Network lên tầm cao mới sau sáng kiến ​​Lightning Torch.

Theo như tiendientu.org được biết, Fold đã ẩn ý về kế hoạch mở rộng tiềm năng cho Lightning Pizza trên phương tiện truyền thông xã hội, bao gồm hỗ trợ nhiều tùy chọn giao hàng hơn, cũng như phân nhánh ra ngoài thị trường Hoa Kỳ; trong đó Canada và Liên minh Châu Âu là điểm đến tiếp theo.

Các nhà phát triển đang hứa hẹn người dùng có thể mua pizza với giá giảm 5% từ bất kỳ đâu tại Hoa Kỳ với phí dưới 0.01 USD.

Theo trang giám sát dữ liệu 1ML, tại thời điểm thực hiện bài viết, Lightning Network đã phá vỡ các kỷ lục về quy mô và dung lượng một lần nữa trong tuần này. Hiện tại, LN có gần 6520 node, 26.000 kênh và dung lượng 673 BTC – tăng 36% mỗi tháng.

Mya – Theo Bitcoinist

Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *