CEO Morgan Creek: Mọi nhà đầu tư nên hold một số Bitcoin.

Trong cuộc phỏng vấn với CNBC hôm 22/5, CEO của Morgan Creek Capital – Mark Yusko nói rằng Bitcoin nên góp mặt trong danh mục đầu tư của mọi nhà đầu tư.

  CEO Morgan Creek: Mọi nhà đầu tư nên hold một số Bitcoin.

  Yusko nhận xét ông nghĩ rằng các khoản đầu tư BTC sẽ vượt xa quỹ đầu tư S&P 500 (SPX) trong 10 năm tới. Khi được hỏi về việc đổ tiền vào BTC, Yusko nói:

  Bitcoin là một tài sản tuyệt vời để đa dạng hóa danh mục đầu tư. Nó có mối tương quan rất thấp. Nó nên có trong danh mục đầu tư của mọi người.

  Yusko cũng nhắc lại khoản tiền đặt cược 1 triệu USD ‘Buffet Bet 2.0’, trong đó Morgan Creek Digital đã cược rằng Quỹ Index Asset kỹ thuật số của nó sẽ tốt hơn các SPX từ tháng 1/2019 đến tháng 1/2029. Quỹ Digital Asset Index bao gồm mười tài sản tiền điện tử lớn – không chỉ riêng Bitcoin. Số tiền thu được từ vụ cá cược sẽ được quyên góp cho từ thiện.

  Yusko trước đây cũng đã rất lạc quan về Bitcoin, với mức dự đoán 400.000 USD/BTC tại một thời điểm trong tương lai. Ngoài dự đoán lạc quan của mình, ông cũng nói về tiềm năng của nó trong việc phá vỡ hệ thống tài chính ngân hàng truyền thống:

  Điều này sẽ thay đổi hệ thống cung – cầu đối với ngân hàng… Tôi không ngạc nhiên khi tất cả các chủ ngân hàng, các nhà tài chính và Thái tử Ả Rập đang chống lại nó. Đây thực sự là một công nghệ đột phá.

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Like fanpage của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

  Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *