Các nhà phát triển Ethereum trì hoãn Hard Fork, giá đã giảm mạnh.

Các nhà phát triển của Ethereum đã kêu gọi trì hoãn việc kích hoạt Constantinople, chỉ vài giờ trước khi đợt hard fork được chờ đợi từ lâu tiến hành trên mạng lưới đồng tiền điện tử lớn thứ ba.

  Ethereum Hard Fork bị trì hoãn

  Trong một tuyên bố, các nhà phát triển lõi Ethereum và cộng đồng bảo mật Ethereum nói rằng họ đã quyết định hoãn sau khi các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra được lỗ hổng tiềm năng trong một trong những nâng cấp của phần mềm.

  Trích tuyên bố:

  Các nhà nghiên cứu bảo mật như ChainSecurance và TrailOfBits đã chạy (và vẫn đang chạy) phân tích trên toàn bộ blockchain. Họ không tìm thấy bất kỳ trường hợp nào của lỗ hổng này trong thực tế. Tuy nhiên, vẫn có một rủi ro khác, một số hợp đồng có thể đã bị ảnh hưởng.

  Bởi vì nguy cơ rủi ro cao và cần nhiều thời gian hơn để xác định rủi ro một cách chắc chắn nên quyết định trì hoãn đã được đưa ra.

  Theo tuyên bố, lỗ hổng tiềm năng đó bắt nguồn từ EIP-1283, giới thiệu chi phí gas rẻ hơn cho các hoạt động của SSTORE. Các nhà nghiên cứu tin rằng khi kích hoạt EIP-1283, một số hợp đồng thông minh đang chạy trên Ethereum có thể trở nên dễ bị tấn công.

  Giá Ethereum giảm mạnh

  Việc nâng cấp đã được lên kế hoạch để đi vào hoạt động tại khối 7080000 vào ngày 16 tháng 1, chỉ vài giờ nữa kể từ bây giờ. Khối cuối cùng được xử lý bởi mạng tại thời điểm viết là 7072694.

  đã giảm sau thông báo trên, giảm xuống mức thấp nhất tại 116 USD trên Bitstamp từ mức cao trong ngày là 130 USD.

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *