Các nhà phân tích tỏ ra thận trọng khi BTC biến động quanh 5.800…

Sau khi giao dịch dưới 5.300 USD trong một tuần, Bitcoin đã bất ngờ phá vỡ 5.800 USD vào hôm thứ sáu. Tuy nhiên, một số người cảm thấy thị trường có thể sẽ đối mặt với một pullback khi đà tăng này đến quá nhanh.

  Các nhà phân tích tỏ ra thận trọng khi BTC biến động quanh 5.800 USD

  Bitcoin có thể sẵn sàng chứng kiến một pullback

  Nhà phân tích tiền điện tử có tên Awe & Wonder đã lưu ý rằng Bitcoin hiện đang phản ánh một xu hướng trong lịch sử. Mặc dù có một cơ hội để tài sản tăng và vượt qua mức quan trong đó, nhưng nhà phân tích lưu ý rằng nếu tiền lệ lịch sử được tuân theo, BTC sẽ pullback và duy trì dưới mức quan trọng này trong tương lai gần.

  is mirroring this fact. Currently at the upper end of this accumulation range. LTC +1. Traditionally, it stands to reason that the length of an accumulation range is proportionally related to the amount of capital wanting in at favorable prices. 3/

  — Awe & Wonder 🌑 (@Awe_andWonder)

  Trong một tweet khác, ông lưu ý rằng mô hình xu hướng theo cấp số nhân của Bitcoin hiện đang cho thấy một số rủi ro, vì trong các chu kỳ trước, BTC thậm chí còn giảm đáng kể so với mô hình nói trên. Và cuối cùng, ông cho biết các số liệu dựa trên giá cả đang “nhấp nháy cờ đỏ”.

  BTC rõ ràng đang chịu sự kháng cự dài hạn, như ghi nhận của trader Panama Crypto. Ông giải thích rằng các biểu đồ trung hạn và dài hạn của Bitcoin đều thể hiện sự kháng cự mạnh mẽ ở mức giá trên 6.400 USD, đồng thời cho biết rằng ông nghĩ tài sản này sẽ giao dịch ở khoảng từ 5.400 đến 6.400 USD trong 2 tháng tới.

  Mighty resistance above at 6.4k, don't see Bitcoin breaking above any time soon. I think we will range here between 6.4k and 5.4k for next two months.

  — Panama Crypto ⚡ (@Panama_TJ)

  Nhưng không phải ai cũng nghĩ về một pullback

  Theo David Puell, người đứng đầu nghiên cứu tại Adaptive Capital, biểu đồ của Bitcoin hiện đang hiển thị một loạt các tín hiệu tăng giá, cả về chỉ số kỹ thuật lẫn hành động giá thuần túy.

  Trong một biểu đồ đơn giản được đăng vào tối thứ sáu, nhà đầu tư nhận xét rằng Bitcoin hiện đang giao dịch trong một nêm tăng dần, một mô hình được phát hiện bởi nhà biểu đồ huyền thoại Bulkowski như một chất xúc tác để tiếp tục tăng giá. Jack Bravado, người đã chú ý đến mô hình này cùng với Puell, đã nhận xét trong tweet của mình rằng những cái nêm như vậy thường không bao giờ được nhìn thấy ở các thị trường gấu, và thay vào đó, một mô hình đảo ngược bắt đầu một đợt tăng giá.

  Nhưng theo Puell, đây là dấu hiệu tăng giá duy nhất. Ông thấy khối lượng đã suy giảm kể từ 01/4, thời điểm Bitcoin bùng nổ trên 5.000 USD.

  Tiếp theo, đối tác của Adaptive Capital, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Murad Mahmudov lưu ý rằng việc thiếu sự kháng cự và các lệnh bán trong phạm vi 5.700 đến 5.850 USD có thể sớm cho phép Bitcoin chuyển đến mức đó. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Puell chỉ ra thực tế rằng các chỉ số RSI, CMF, OBV – những chỉ số để đo lường một tài sản đang bị quá mua hay quá bán – hiện tất cả đều đang trong vùng tích cực.

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Like fanpage của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

  Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *