Bò sắp kiệt sức, các nhà đầu tư Bitcon nên cảnh giác.

Vào sáng chủ nhật, Bitcoin tăng vọt khoảng 3%, vượt qua ngưỡng kháng cự ngắn hạn. Mặc dù điều này xảy ra, nhưng hầu hết các nhà phân tích coi đây là một tín hiệu cho thấy sức mạnh của bò đang bị đe dọa, một số người bắt đầu cảnh giác với một sự điều chỉnh sắp xảy ra.

  Bò sắp cạn kiệt, các nhà đầu tư Bitcon nên cảnh giác.

  Cơ hội pullback trong Bitcoin ngày càng tăng

  Theo một bài đăng trên Twitter gần đây từ Josh Olszewicz – một nhà phân tích tại Brave New Coin – biểu đồ một ngày của Bitcoin bắt đầu cho thấy các dấu hiệu gấu đang bắt đầu len lỏi vào thị trường tiền điện tử. Ông giải thích rằng Bitcoin hiện đang giao dịch theo mô hình nêm đang tăng, nếu mô hình này không bị phá vỡ, nó thường đóng vai trò là chất xúc tác cho sự đảo ngược xu hướng giảm giá.

  1D

  RW + Bear Div

  im sure the backtesting results on 's RWs actually playing out as a reversal is poor, but here it is nonetheless

  — Josh Olszewicz (@CarpeNoctom)

  Hơn nữa, đã có sự phân kỳ giảm giá giữa giá của Bitcoin và RSI cùng với MACD. Nói cách khác, vì BTC đã tăng cao hơn trong hai tuần qua, các chỉ số này có xu hướng thấp hơn. Điều này rất quan trọng, vì các phân kỳ tăng (ngược lại với các phân kỳ giảm ) dường như đi trước một số đà tăng của thị trường tiền điện tử trong các phiên giao dịch gần đây.

  Điều này xảy ra sau khi Olszewicz nói với cộng tác viên của Forbes – Benjamin Prius rằng Bitcoin đã đạt đến điểm mà pullback sẽ diễn ra với một cường độ mạnh. Olszewicz sau đó đã nhìn vào thực tế rằng trên các khung thời gian lớn, Bitcoin và các chỉ số liên quan đến tài sản đang hiển thị các phân kỳ giảm giá và tín hiệu mua quá mức, như đã thấy ở trên.

  Tuy nhiên, Bitcoin vẫn còn “nhiên liệu”

  Mặc dù vậy, một số vẫn chắc chắn rằng Bitcoin vẫn còn “nhiên liệu” để bay lên. Như đã nói ở trên, Bitcoin mới chỉ vượt qua 8.700 USD và đang trông mạnh mẽ để có thể đóng cửa nửa ngày hoặc thậm chí cả ngày trên mức đó.

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Like fanpage của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

  Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Pin It

  About The Author

  luatchoibitcoin

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *