“Blockchain Innovation & Technology” (BIT) Roadshow trở lại lần 2 tại Thái Lan, Philippin và Việt Nam

Vào ngày 5 tháng 5 năm 2019, đơn vị truyền thông về Blockchain Asia Token Fund sẽ cùng BlockAce tổ chức chuỗi sự kiện “Blockchain Innovation & Technology (BIT)” lần thứ 2 tại Việt Nam. Các sự kiện trong chương trình sẽ diễn ra tại các thành phố lớn của Đông Nam Á bao gồm: Bangkok – Thái Lan (ngày 25/4), Manila – Philippines (28/4), Hồ Chí Minh – Việt Nam (ngày 5/5).

Giới thiệu về Blockchain Innovation & Technology

Khởi đầu là một công ty truyền thông với hơn 80.000 người đăng ký và lượng theo dõi đông đảo trên mạng xã hội, Asia Token Fund đã ra mắt ứng dụng có tên ATF cho phép người dùng đọc tin tức mới nhất, phân tích thị trường. Ngoài ra, người dùng có thể lưu trữ, mua hoặc bán tiền điện tử, chuyển cho bạn bè hoặc mua sắm bằng tiền điện tử tại các cửa hàng. Ứng dụng ATF nay đã có mặt trên cả hệ điều hành Android và iOS.

Blockchain Innovation and Technology
Blockchain Innovation and Technology

Từ năm 2018 – 2019, khu vực Đông Nam Á được đánh giá là thị trường mới nổi và tiềm năng trong lĩnh vực blockchain, lực lượng kinh tế của khu vực này đã và đang trở thành một trong những động lực thúc đẩy tăng trưởng toàn cầu. Một báo cáo từ Deloitte ước tính các khoản đầu tư fintech vào các nước Đông Nam Á trong năm 2018 đã vượt 30% so với con số 5,7 tỷ USD được đầu tư vào năm 2017. Và hơn 60% các nhà đầu tư từ Đông Nam Á cho biết công nghệ là lĩnh vực quan tâm chủ yếu của họ trong giai đoạn 2018-2019, trong đó đứng đầu là fintech, theo sau là AI và blockchain. Sau một năm bùng nổ của xu hướng ICO, năm 2019 đánh dấu một tiềm năng phát triển mới với STO (Security Token Offering) và IEO(Initial Exchange Offering, một hình thức gọi vốn crowdfunding thông qua hình thức chào bán token trên các sàn giao dịch tiền điện tử), hứa hẹn mang lại sự phát triển đổi mới và cơ hội cho các tổ chức tài chính truyền thống tham gia vào thị trường Blockchain.

(Hình ảnh từ trái sang phải) BIT 2018 tại Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Phillipin
(Hình ảnh từ trái sang phải) BIT 2018 tại Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Phillipin

Nhằm tăng tính đại chúng và nâng cao tính nhận diện thương hiệu, các dự án sẽ được hỗ trợ truyền thông và kết nối đối tác kinh doanh truyền thống thông qua các buổi giao lưu, thuyết trình trực tiếp trên sân khấu cũng như trên sóng truyền hình. Đây là dịp để đội ngũ phát triển có cơ hội tiếp cận và làm hài lòng giới đầu tư và các sàn giao dịch, phát triển và mở rộng cơ hội hợp tác trong tương lai.

Đặc biệt hấp dẫn hơn, trong thời gian khởi động và kết thúc sự kiện, ban tổ chức cùng nhà tài trợ cũng sẽ mang đến các phần quà airdrop, giải thưởng và 02 suất học bổng trị giá 20,000,000 đồng đến từ CoderSchool – nơi chuyên đào tạo về các công nghệ mới, đón đầu xu hướng bao gồm các khóa học về Data Science, Mobile Development in React Native, Web Development, UI UX Design. Tại đây, việc đào tạo bằng tiếng Anh 100% cũng giúp ích cho học viên trong việc nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, chuẩn bị tinh thần làm việc trong các môi trường quốc tế.

Thông tin chương trình

  Diễn giả, tham luận viên và khách mời

  Sự kiện Blockchain Innovation & Technology có sự góp mặt của những chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư từ những công ty, quỹ đầu tư, dự án hàng đầu trong lĩnh vực blockchain trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương:

   Đánh giá bài viết

   Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

   Add a Comment

   Your email address will not be published. Required fields are marked *