Bitfinex đã bắt đầu mua lại và “đốt” token LEO

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex vừa tuyên bố về một kế hoạch mới để mua lại và “đốt” chỗ token sàn LEO mới được phát hành.

  Bitfinex đã bắt đầu mua lại và “đốt” token LEO
  Bitfinex đã bắt đầu mua lại và “đốt” token LEO

  Trong một thông báo đưa ra vào hôm thứ Sáu, sàn cho biết kế hoạch chuộc lại token của mình, mang tên Sáng kiến Minh bạch UNUS SED LEO sẽ bao gồm việc công ty mẹ iFinex sử dụng doanh thu của mình để mua lại token LEO với mức giá của thị trường. Chỗ token này sau đó sẽ bị tiêu huỷ theo hình thức burn coin – đốt coin, và sẽ được xem như là cách sàn hoàn tiền lại cho những ai đã tham gia vào đợt mở bán token trị giá 1 tỉ USD hồi tháng trước.

  Như đã được Coin68 đưa tin, Bitfinex vào tháng 5 đã triển khai đợt bán tư nhân token LEO, với mục tiêu là kiếm tiền bù đắp lại cho khoản thiếu hụt 850 triệu USD đã bị Văn phòng Tổng chưởng lý New York phanh phui. Theo đó thì Bitfinex có vẻ như đã bị chính quyền một số nước đóng băng tiền của người dùng, và đã phải vay mượn từ công ty Tether để duy trì thanh khoản.

  Quá trình mua lại và đốt coin đã bắt đầu từ 17:00 ngày thứ Sáu (14/06). Sàn giao dịch cho biết token sẽ được đốt “cứ mỗi 3 tiếng cho đến khi 100% tổng công đã được thu hồi hoàn toàn”.

  Cùng lúc đó, Bitfinex cam kết sẽ công khai cho người dùng “mọi thông tin về phí và các đợt burn coin LEO tiếp theo theo thời gian thực” thông qua một bảng theo dõi thiết kế riêng.

  The UNUS SED LEO Transparency Initiative is here, combining a continuous token burn process with a transparent and verifiable dashboard for real-time tokenomics. https://t.co/cAqEjlI8yMpic.twitter.com/4Sz1dYnxCc

  — Bitfinex (@bitfinex) 14 tháng 6, 2019

  Đại diện sàn giải thích thêm:

  “Chúng tôi quyết định sẽ sử dụng một cơ chế đốt coin liên tục – có thể dễ dàng xác minh theo thời gian thực – để giữ cho tiến trình này minh bạch nhất có thể trong mắt người dùng. Bởi doanh thu được chúng tôi liên tục ghi nhận, chúng tôi cảm thấy cách tiếp cận công bằng nhất đối với hoạt động thu hồi token sẽ là chuộc lại liên tục. Chúng tôi làm như vậy là để nhà đầu tư LEO có thể an tâm hoàn toàn, đồng thời để cộng đồng có thể theo dõi doanh thu của iFinex, cũng như quá trình đốt token LEO, một cách hoàn toàn minh bạch.

  Giai đoạn đầu tiên của quá trình tiêu huỷ sẽ là chỉ giới hạn dùng doanh thu có từ phí giao dịch của iFinex để mua lại LEO. Tuy nhiên, Bitfinex cho biết sàn đang dự định sẽ sử dụng “mọi nguồn doanh thu” cho hoạt dộng này.

  Chưa hết, trong trường hợp lấy lại số tiền quỹ người dùng đang bị đóng băng, Bitfinex khẳng định sẽ lập tức dùng toàn bộ chúng để mua lại và đốt toàn bộ token LEO.

  Theo CoinDesk

  Bitfinex đã bắt đầu mua lại và “đốt” token LEO

  5 (100%) 1 bình chọn

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *