Bitcoin và các altcoin giảm mạnh, một pullback đã được cảnh báo trước.

Biến động đã trở lại thị trường. Chỉ trong vài giờ, giá Bitcoin đã xuống dưới 7.500 USD, thậm chí trên sàn Bitstamp đã giảm xuống dưới mức 6.800 USD.

  Bitcoin và các altcoin giảm mạnh, một pullback đã được cảnh báo trước.

  Có tin rằng đợt bán tháo khiến Bitcoin trượt về vùng 7.000 USD là do ảnh hưởng từ một lệnh bán khổng lồ trên Bitstamp, với sự chênh lệch giá với giá được hiển thị trên các sàn giao dịch khác chẳng hạn như BitMEX và Coinbase. Lệnh bán lớn này trị giá 3.645 BTC tương đương 26.8 triệu USD đã được thực hiện vào khoảng 09:00 sáng nay. Hiệu ứng domino đã khiến các trader khác cắt lỗ ngay sau đó.

  Lệnh bán 3.645 BTC trên sàn Bitstamp.

  Ngoài ra còn có một tin đồn khác rằng có một thực thể hoặc một nhóm thương nhân ở châu Á đang tìm cách thao túng giá thông qua “bức tường” bán khổng lồ trên Bitstamp.

  Bên cạnh đó, dữ liệu được đưa ra bởi Bitfinex’ed cho thấy có một khoản thanh toán trị giá 250 triệu USD đã được thanh lý trong vài giờ trước. Theo NewsBTC, điều này cho thấy sự lạc quan đã bị dồn nén như thế nào.

  Two hundred and fifty million dollars in liquidated longs on Bitmex.

  — Bitfinex’ed (@Bitfinexed)

  Tuy nhiên, điều khiến nó thú vị là trước đó, một số nhà phân tích đã cảnh báo về một sự cố tương tự thế này có thể diễn ra. Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, Filb Filb đã nói hôm thứ năm rằng tỷ lệ long-short trên Bitfinex đã giảm đáng kể, điều này làm giảm cơ hội đẩy giá BTC lên cao hơn.

  Các dấu hiệu khác cũng chỉ ra rằng giá không thể tăng cao hơn nữa, chẳng hạn như hỗ trợ mua đang giảm dần theo giờ, xu hướng parabola đang run rẩy và khối lượng giao dịch trong thị trường phôi thai này đã giảm.

  Filb giải thích thêm rằng ông dự kiến ​​Bitcoin sẽ về khoảng 5.200 USD, nơi mà ông nói là mức giá cuối cùng để các trader tích lũy BTC.

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Like fanpage của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

  Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *