Bitcoin rất có thể sẽ đạt 150.000 USD trước tháng 08/2023

Nhà phân tích tiền mã hóa từng dự báo chính xác giá Bitcoin sẽ giảm từ 10.000 USD xuống còn 3.000 USD đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa với báo cáo giá tích cực hơn.


Nhà phân tích Crypto MagicPoopCannon, tự xưng danh là Crypto Pop Legend, chia sẻ, ông tin chắc thị trường giá tăng Bitcoin tiếp theo có khả năng sẽ lên đến khoảng 150.000 USD, vào tháng 08/2023.

Và vì sao tiendientu.org lại đưa tin này?

Cách đây không lâu, ông từng dự đoán giá Bitcoin sẽ giảm từ 10.000 USD xuống còn 3.000 USD.

Dĩ nhiên, khi mọi người đang say men chiến thắng và hừng hực ngọn lửa giá tăng, một gáo nước lạnh từ đâu dội xuống sẽ khiến họ cảm thấy… ức chế.

Lúc bấy giờ, nhà phân tích này nhận không biết bao nhiêu là gạch đá, đủ để xây cả biệt thự. Song, khi Bitcoingiảm thật, và giảm đúng từ 10.000 USD về 3.000 USD, cộng đồng lại quay sang ca tụng và đặt danh hiệu cho ông là “người nắm giữ tương lai”.

Crypto Pop Legend chia sẻ:

“Đừng quên, tôi đã bị dán nhãn là Permabear trong thị trường này. Bởi tôi hiểu giá sẽ đi đâu và tôi đã dự báo giảm khi nhiều người không muốn nghe thực tế của thị trường.

Tôi đã cảnh báo Bitcoin sẽ về 3.000 USD trong khi lúc đó giá đang ở 10.000 USD.”

Cách đây không lâu, MagicPoopCannon từng dự đoán giá Bitcoin sẽ giảm từ 10.000 USD xuống còn 3.000 USD. Và diễn biến thị trường lại đi đúng như vậy.

Thông tin thêm, trong thị trường tài chính, Permabear là loại người mà không lúc nào giá của thị trường có thể mua được. Theo họ, giá lúc đó khá mắc, vô lý. Giá rớt thêm tí nữa cũng vẫn còn mắc. Giá rớt múc chỉ… cũng còn “hơi mắc” và đặc điểm chung là luôn cầu giảm khi giá đang ở một mức nào đó.

Tuy nhiên, trong quá trình nhận dạng thị trường tạo đáy, khi các chú Permabear này chuyển ý để trở thành các con bull, đó là một động lực, một dấu hiệu tận cùng của thị trường giá giảm.

Chính vì quá khứ lừng lẫy đó, khi phát ngôn Bitcoin đang bắt đầu đà tăng chậm lên mức giá 150.000 USD, ông đã nhận được khá nhiều sự tin tưởng từ cộng đồng.

Để BTC đạt giá 150.000 USD, đồng nghĩa đỉnh thị trường tăng giá tiếp theo sẽ rơi vào khoảng 4.5 năm nữa.

Bitcoin should peak approximately 4.5 years from now, sometime in August of 2023.

— MAGIC (@MagicPoopCannon) March 2, 2019

“Bitcoin sẽ lập đỉnh khoảng 4.5 năm nữa từ bây giờ. Nói chung là vào khoảng tháng 08.2023.”

I think somewhere around $150,000 will be the next peak.

— MAGIC (@MagicPoopCannon) March 2, 2019

“Tôi nghĩ đỉnh đâu đó sẽ rơi vào khoảng 150.000 USD.”

Trích dẫn bình luận của ông trong báo cáo phân tích thị trường mới nhất:

“Hiện tại, tôi hiểu giá sẽ đi về đâu và tôi đã tăng mức giá dự báo cao hơn bao giờ hết trong mười một năm làm nhà phân tích.

Theo quan điểm cá nhân, thị trường tăng giá tiếp theo này có khả năng tăng lên khoảng 150.000 USD, vào khoảng tháng 08/2023.”

Dù thế nào đi nữa, dự báo giá Bitcoin cũng vẫn là một món ăn tinh thần khó thiếu được của cộng đồng cryptocurrency.

Tuy nhiên, như đã nói, khi nghe một dự báo giá nào đó, bạn cần xét đến hai yếu tố. Một là động cơ của vị chuyên gia kia là gì? Thứ hai, tỷ lệ thành công của anh ta là bao nhiêu?

Nếu xét đến trường hợp của MagicPoopCannon, tỷ lệ thành công của anh ta hẳn sẽ rơi vào khoảng 80%; song, động cơ của ông là gì thì chúng tôi xin nhường câu trả lời này lại cho các bạn độc giả.

Bạn nghĩ sao về quan điểm của MagicPoopCannon? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận dưới đây nhé.

Mya

Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *