Binance.us: Cánh tay vươn dài sang Bắc Mỹ của Binance

Sàn giao dịch lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch Binance hôm nay vừa tuyên bố hợp tác với Công ty Dịch vụ giao dịch BAM để triển khai cho người dùng Hoa Kỳ theo một thông cáo báo chí đăng tải hôm ngày 14/06.

  "Sàn

  Binance cũng cho biết sẽ cấp phép cho đối tác này sử dụng các công nghệ ví hiện đại nhất của mình để hoàn thành việc ra mắt Binance.us, được FinCEN cấp phép hôm ngày 11/06 vừa qua.

  CEO của sàn giao dịch, Changpeng Zhao bình luận về sự kiện này như sau:

  “Chúng tôi rất vui mừng vì cuối cùng cũng đã triển khai được binanceus và mang lại những giá trị về bảo mật, tốc độ, thanh khoản của Binance đến với người dùng Bắc Mỹ. Binance.us sẽ được đối tác địa phương của chúng tôi BAM vận hành và phục vụ thị trường Hoa Kỳ một các trọn vẹn nhất.”

  https://t.co/AZwoBOy3iq will provide secure and reliable cryptocurrency trading to users in the United States.

  We look forward to opening registrations soon. 🇺🇸 pic.twitter.com/bQ6sctg3FK

  — Binance.US (@BinanceAmerica) June 14, 2019

  Dịch vụ Trading BAM sẽ hỗ trợ tập trung vào hỗ trợ giao dịch các tiền điện tử phổ biến với thanh khoản cao.

  Đại diện từ BAM cho biết : “ Đây là một vinh dự của công ty khi được hợp tác với Binance để vận hành chi nhánh của sàn tại Hoa Kỳ. Chúng tôi cam kết mang lại một sàn giao dịch bảo mật và quy chuẩn cho người dùng, đồng thời hứa hẹn tương lai hợp tác sáng rạng với Sàn giao dịch lớn nhất thế giới này”.

  Vừa qua, vào ngày 04/06, dịch vụ Trust Wallet vừa trở thành ví phân quyền mã hóa chính thức được sử dụng trên nền tảng Binance DEX

  Coin68 biên tập

  Đánh giá bài viết

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *