Binance “nhá hàng” xác nhận đang thử nghiệm tính năng giao dịch margin

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance vừa đăng tải lời xác nhận đầu tiên cho việc mình sắp hỗ trợ tính năng giao dịch margin cho người dùng, theo một bài đăng Twitter ngày 24/05.

  Binance “nhá hàng” xác nhận đang thử nghiệm tính năng giao dịch margin
  Binance “nhá hàng” xác nhận đang thử nghiệm tính năng giao dịch margin

  Theo đó, Binance đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về giao diện mới của sàn, dưới dạng hai chế độ “sáng/tối”. Tuy nhiên, đa phần người dùng đều có thể thấy rõ mục đích chính của những hình ảnh này là để “nhá hàng” cho tính năng giao dịch margin, với hẳn một tab có chữ “Margin” đã được cập nhập ngay dưới đồ thị giá, song hành cùng đó là lời cảnh báo về những rủi ro của loại hình đầu tư này.

  Dark mode 🌚 or Light mode 🌝? #Binancepic.twitter.com/pGSb1np4yp

  — Binance (@binance) 24 tháng 5, 2019

  Giao dịch margin cho phép người dùng sử dụng số dư khả dụng trong tài khoản của mình để làm thế chấp đi vay thêm tiền, từ đó giúp gia tăng khả năng giao dịch và kiếm lời chỉ từ một số vốn ít ỏi. Tuy nhiên, loại hình giao dịch này đi kèm với không ít rủi ro và chỉ nên được dùng bởi nhà đầu tư chuyên nghiệp. Những sàn giao dịch tiền điện tử lớn đã hỗ trợ giao dịch margin là BitMEX, OKEx, Huobi, Kraken và GDAX.

  Đây cũng là thông tin mới nhất về tiến trình hỗ trợ margin của Binance. Trước đó, vào đầu tháng 5, CEO Binance Changpeng Zhao cũng đã khẳng định giao dịch margin sẽ sớm được tung ra trong một phiên hỏi đáp AMA với cộng đồng người dùng. Anh tiết lộ:

  “Chúng tôi hiện đã bắt tay xây dựng hệ thống margin của mình, và sẽ tung nó ra rất sớm thôi. Nền tảng margin sẽ được triển khai một cách dần dần, nó thật ra đang được chúng tôi thử nghiệm beta trong nội bộ rồi.”

  Như đã được Coin68 đưa tin, Binance vào đầu tháng này đã bị tin tặc tấn công, thiệt hại đến gần 41 triệu USD tiền Bitcoin. Sàn ngay lập tức đã đóng băng mọi hoạt động nạp rút và tiến hành cải tổ lại hệ thống bằng một đợt cập nhật lớn.

  Giá BNB ngay lập tức cũng đã có phản ứng tích cực trước thông tin Binance xác nhận sắp hỗ trợ giao dịch margin. Đồng tiền điện tử có vốn hoá thị trường thứ 7 thế giới ngày hôm qua đã tăng hơn 10% chỉ trong ít giờ, lập đỉnh cao nhất mọi thời đại mới ở trên $34.

  Theo CoinTelegraph

  Binance “nhá hàng” xác nhận đang thử nghiệm tính năng giao dịch margin

  5 (100%) 1 bình chọn

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *