Binance DEX chặn quyền truy cập với 29 quốc gia

Theo một thông báo mới đây, sàn giao dịch phân quyền (DEX) của Binance sẽ chặn quyền truy cập đối với người dùng ở 29 quốc gia, trong đó có cả Mỹ.

  Binance DEX

  Việc truy cập trang web (binance.org) từ một số quốc gia nhất định sẽ bị chặn bắt đầu vào ngày 1 tháng 7:

  Danh sách các quốc gia sau sẽ bị chặn truy cập:

  Mỹ, Albania, Belarut, Bosnia, Burma, Cộng hòa Trung Phi, Cộng hòa Dân chủ Congo, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, Bờ Biển Ngà, vùng Crimea thuộc Ukraine, Croatia, Cuba, Herzegovina, Iran, Iraq, Kosovo, Lebanon, Liberia, Libya, Macedonia, Moldova, Serbia, Somalia, Sudan, Nam Sudan, Syria, Venezuela, Yemen hoặc Zimbabwe”

  thong bao binance dex

  Sau khi có thông báo này, nhiều người trong cộng đồng crypto cho rằng đây là một dấu hiệu cho thấy của Binance trên thực tế không được phân quyền. Một nhà đầu tư crypto nổi tiếng trên Twitter nói rằng:

  Reminder that it was never a DEX so stop calling it a DEX. It's just a word they used to pump , it was never meant to be decentralized.

  — WhalePanda (@WhalePanda)

  “Hãy nhớ rằng nó chưa bao giờ là DEX (sàn giao dịch phân quyền) nên đừng bao giờ gọi nó là DEX. Đó chỉ là một thứ mà họ dùng để “bơm” BNB, nó chưa bao giờ phi tập trung”

  CEO Binance Changpeng Zhao đã tweet vào ngày hôm qua nói rằng quan điểm chính DEX đã chặn người dùng ở một số nước là sai:

  binance dex

  trang web binance.org chặn một số quốc gia, nhưng DEX (blockchain) thì không, nó không thể

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Like fanpage của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

  Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *