Binance cấp quyền hội viên VIP vĩnh viễn cho các nạn nhân của vụ lộ thông tin KYC

Binance vừa thông báo tất cả người dùng bị ảnh hưởng bởi lỗ hổng KYC trên nền tảng này sẽ được cấp hội viên VIP vĩnh viễn.

  Binance cấp quyền hội viên VIP vĩnh viễn cho các nạn nhân của vụ lộ thông tin KYC
  Binance cấp quyền hội viên VIP vĩnh viễn cho các nạn nhân của vụ lộ thông tin KYC

  Theo thông tin từ trang blog chính thức, Binance hiện đang “chủ động liên lạc tất cả những nạn nhân về vấn đề bảo mật và bồi thường” cũng như khuyến nghị họ cung cấp những tài liệu định danh mới theo từng khu vực cụ thể. Bài viết đề cập:

  “Chúng tôi sẽ đền bù cho những người dùng trên bằng quyền hội viên Binance VIP vĩnh viễn, bao gồm phí giao dịch ưu đãi, thông tin hỗ trợ và nhiều dịch vụ khác.”

  Khi hacker lấy cắp thông tin khách hàng

  Theo tin tức gần đây từ Cointelegraph, cuộc điều tra lỗ hổng KYC của Binance từ đầu tháng 8 vẫn đang diễn ra. Đội ngũ bảo mật và điều tra đang ra sức xác thực liệu các hình ảnh KYC có tương tự những hình ảnh mà hacker ẩn danh đã tiết lộ.

  Binance đã lên tiếng về sự cố vào ngày 7 tháng 8, cho biết một cá nhân không rõ danh tính đã đe dọa nền tảng này và đề nghị 300 Bitcoins đổi lấy hơn 10,000 hình ảnh trong kho dữ liệu KYC.

  Sàn giao dịch này thường xuyên yêu cầu người dùng gửi một hình cá nhân để xác nhận danh tính.

  Binance cũng nhấn mạnh có một vài hình ảnh bị rò rỉ giống với những hình ảnh do một bên thứ ba xử lý, đơn vị được sàn liên hệ vài lần từ đầu tháng 12 năm 2018 đến cuối tháng 2 năm 2019.

  Theo Cointelegraph

  Đánh giá bài viết

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *