Biểu đồ này cho thấy tiềm năng tăng mạnh của Bitcoin.

Các nhà đầu tư tiền điện tử từ lâu đã tìm được vô số điểm tương đồng giữa Bitcoin và vàng. Ở cấp độ cơ bản, hai tài sản này được coi là phương tiện để lưu trữ giá trị. Tuy nhiên, quan trọng nhất, Bitcoin và vàng đều có nguồn cung hạn chế; một đặc điểm làm cho cả hai trở nên hấp dẫn hơn trong mắt giới đầu tư và đầu cơ.

  Biểu đồ này cho thấy tiềm năng tăng mạnh của Bitcoin.

  Gần đây, một trader tiền điện tử nổi tiếng đã tiết lộ thêm sự tương đồng đáng kinh ngạc giữa hai tài sản trên, một sự tương đồng xuất phát hoàn toàn từ tâm lý con người và là tín hiệu cực kỳ tốt cho sự bùng nổ giá Bitcoin hiện tại.

  Trader có tên King Cobie đã đăng một bức ảnh trong một tweet, minh họa về sự tương đồng lớn giữa biểu đồ giá của vàng và Bitcoin.

  Sự giống nhau rõ ràng đến mức nhà phân tích – người đang được hơn 160.000 người theo dõi kể từ hồi bong bóng Bitcoin năm 2013 – chỉ cần viết chú thích mỗi chứ “sir”.

  Từ góc độ của một nhà phân tích kỹ thuật, sự tương đồng là không thể phủ nhận:

  Một điểm khác biệt chính giữa hai biểu đồ là khung thời gian. Trader đã tweet biểu đồ hàng tháng của vàng trong khi đó là biểu đồ hàng ngày của Bitcoin

  Có một lý do đơn giản cho việc này, như một người dùng khác lưu ý: Quá trình này dường như được xúc tiến do những tiến bộ trong công nghệ của Bitcoin.

  Human behavior mapped on a chart.

  Expedited at an exponential rate as the result of increased capabilities through advances in technology.

  — Cantering Clark (@CanteringClark)

  Câu hỏi rất quan trọng: Bitcoin hiện đang ở đâu?

  Để trả lời câu hỏi đó, chúng ta phải xem xét hai mức kháng cự chính của vàng trước khi nó cho ra một parabol cao đến chóng mặt. Cái đầu tiên là ở khoảng 500 USD và cái thứ hai là mức cao nhất mọi thời đại trước đó, ở khoảng 700 USD.

  Kháng cự của vàng trước khi nó phát động một parabol khổng lồ

  Nếu chúng ta so sánh mức kháng cự 500 USD của vàng với Bitcoin, chúng ta sẽ thấy “bức tường” nằm trong khoảng từ 10.400 – 11.600 USD là mức kháng cự lớn cuối cùng ngăn tiền điện tử hàng đầu đạt mức cao nhất mọi thời đại.

  Nếu vua của tiền điện tử lướt qua được khu vực giá đó, có rất ít thứ có thể ngăn nó leo lên tới mức 20.000 USD.

  Theo hành động giá của vàng, một khi Bitcoin tiến lên trên 20.000 USD, chúng ta có thể mong đợi một pukllback đáng kể để test lại và chuyển đổi mức kháng cự trước đó thành vùng hỗ trợ.

  Không có gì để xác định nó có thể tăng cao đến mức nào vì thực sự chưa có mức kháng cự nào mà giới phân tích có thể xác định được trên 20.000 USD.

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Like fanpage của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

  Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *