Biểu đồ Bitcoin vẫn hiển thị dấu hiệu ‘quá mua’, giới đầu tư có…

Đầu tuần này, BTC đã giảm xuống 7.450 USD, chỉ vài ngày sau khi nó chạm 9.100 USD – giảm khoảng 20%. Tuy nhiên, những chú bò đã bắt đầu tái xuất một lần nữa, đẩy BTC trở lại trên 8.000 USD trong 24 giờ qua.

  Bitcoin vẫn chưa rõ ràng

  Thực chất Bitcoin vẫn chưa thể hiện một xu hướng tăng rõ ràng. Như nhà phân tích Dave The Wave gần đây đã chỉ ra, đường MACD trên biểu đồ một tuần của Bitcoin vẫn còn ở nơi nó ở khi Bitcoin đạt 9.100 USD. Điều này có thể là một dấu hiệu cho thấy đợt pullback gần đây chỉ mới là sự khởi đầu.

  Đà tăng này là kiểu “dốc gấp đôi, trong một nửa thời gian” so với đà tăng hồi cuối năm 2015 – đầu năm 2016, Dave dường như ngụ ý rằng BTC vẫn còn có thể giảm hơn nữa. Đây không phải là nhà phân tích đầu tiên đưa ra quan điểm như vậy. Trong một ghi chú gần đây, Adamant Capital đã viết rằng 9.000 USD nên chứng minh [đã trở thành] mức đỉnh, và điều đó dường như đã được chứng minh vào thứ hai và thứ ba. Vì thế một sự điều chỉnh như năm 2012 có thể sẽ được nhìn thấy một lần nữa. Điều này sẽ khiến Bitcoin nằm trong một phạm vi từ 6.800 USD đến 7.680 USD, tức là giảm từ 27% đến 44%.

  Một đường kẻ bạc

  Theo những bản tin trước đây của chúng tôi, nếu BTC tuân theo đúng xu hướng parabol được nhìn thấy bên dưới, tài sản có thể từ từ trở lại gần 5.000 USD vào cuối năm 2019. Điều hỗ trợ cho tuyên bố của ông là ở mức khoảng 5.000 USD có tồn tại một đường hỗ trợ logarit, đáy parabol, mức hồi quy Fibonacci 0.618 của BTC từ 3.150 USD đến 9.100 USD và SMA 1400 ngày của Bitcoin.

  Unsugar-coated 'worst case' scenario.

  — dave the wave (@davthewave)

  Nếu có một đường kẻ bạc ở đây là thế này: Mặc dù Bitcoin vẫn còn chỗ để rơi từ đây, đặc biệt là xem xét tiền lệ lịch sử, nhưng BTC sẽ không thể thiết lập mức thấp mới trong đợt thoái lui nói trên. Do đó, các nhà đầu tư hold BTC trong một thời gian dài không cần phải lo lắng nhiều trong lúc này, nhưng các trader ngắn hạn có thể cần thắt chặt các điểm dừng lỗ hoặc suy xét việc có nên hold coin hay không.

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Like fanpage của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

  Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *