Bị cáo buộc là sàn có khối lượng giao dịch rửa cao nhất, CEO…

Sàn OKEx đã nhận được nhiều cáo buộc về khối lượng giao dịch giả mạo và giao dịch rửa, và khiếu nại mới nhất đến từ Viện minh bạch Blockchain (BTI) đã khiến CEO của sàn phải phản hồi ngay lập tức.

  Bị cáo buộc là sàn có khối lượng giao dịch rửa cao nhất, CEO OKEx phản pháo với 100 BTC

  CEO của OKEx, Jay Hao đã thách thức BTI chứng minh giao dịch rửa đang xảy ra trên sàn này. Ông thậm chí đã đặt 100 Bitcoin (khoảng 975.000 USD theo giá thị trường hiện tại) làm phần thưởng cho bất kỳ bằng chứng nào được đưa ra.

  So claimed 90% of our volume is fake. I dare you 100 BTC that you are wrong. If we can prove 10%+ of our volume is real, you give me 100 BTC. If we can't, I give you 100 BTC. What say you ? If you dare not to accept challenge, please apologize for the allegation.

  — Jay Hao (@JayHao8)

  @BTI tuyên bố 90% khối lượng của chúng tôi là giả mạo. Tôi dám cược 100 BTC rằng bạn đã sai. Nếu chúng tôi có thể chứng minh hơn 10% khối lượng của chúng tôi là có thật, bạn đưa tôi 100 BTC. Nếu chúng tôi không thể, tôi đưa bạn 100 BTC. Bạn thế nào, @BTI___? Nếu bạn không dám chấp nhận thử thách thì hãy xin lỗi vì lời cáo buộc.

  Tuy nhiên, tuyên bố trên của Jay Hao đã nhận không ít chỉ trích. Ông tuyên bố OKEx có khối lượng thực hơn 10% nhưng không dám đưa ra tuyên bố rằng khối lượng giao dịch của sàn là thật 100%. Trước đó, khối lượng giao dịch mà OKEx đưa ra không khớp với lượt truy cập của trang web.

  Trước đây, Quản lý tài sản Bitwise đã đưa ra các cáo buộc tương tự và ước tính khối lượng thực tế của OKEx dưới 6%.

  Cáo buộc xuất hiện mặc dù thực tế rằng dữ liệu của OKEx một phần được thiết lập bởi CoinMarketCap. Theo dữ liệu được báo cáo từ CoinMarketCap, OKEx đạt được khối lượng giao dịch hàng ngày trên 1 tỷ USD vào ngày 24 tháng 9.

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *