Barclays dẫn đầu vòng đầu tư 5,5 triệu USD cho startup thanh toán trên nền tảng Blockchain Crowdz

Ngân hàng Barclays vừa hỗ trợ vòng đầu tư Series A cho startup thanh toán B2B trên nền tảng Blockchain Crowdz.

  Barclays dẫn đầu vòng đầu tư 5,5 triệu USD cho startup thanh toán trên nền tảng Blockchain Crowdz
  Barclays dẫn đầu vòng đầu tư 5,5 triệu USD cho startup thanh toán trên nền tảng Blockchain Crowdz

  Vòng đầu tư này được dẫn đầu bởi Barclays và công ty đầu tư Bold Capital Partners. Crowdz thông báo hôm thứ Ba rằng TFX Capital Partners, Techstars Ventures và First Derivatives cũng sẽ tham gia.

  Sự đầu tư này hướng đến việc phát triển sản phẩm, marketing và sales đồng thời là tuyển thêm đội ngũ.

  Crowdz chuẩn bị thách thức ngành thanh toán với việc tập trung vào thị trường khoản phải thu toàn cầu trị giá 9 nghìn tỉ USD thông qua “Invoice Exchange” trên nền tảng Blockchain. Dịch vụ sẽ cho phép các công ty tự động hóa khâu kĩ thuật số các hóa đơn và tăng tốc độ cho các giao dịch thanh toán.

  Kevin Hopkins, cựu cố vấn viên kinh tế cho Nhà Trắng và hiện là chiến lược gia cho Crowdz, cho biết 90% các hóa đơn hàng tồn kho trị giá 400 tỉ USD vẫn còn được thực hiện bằng tay.

  Cofounder và CEO của Crowdz Payson E.Johnston cho rằng:

  “Chúng tôi thành lập Crowdz với mục tiêu đảm bảo các doanh nghiệp SME có thể tiếp cận được với dòng tiền họ muốn để có thể tồn tại và phát triển. Thật không may, hàng triệu trong số các công ty này, chiếm khoảng 75% các doanh nghiệp B2B toàn cầu và đang có nhu cầu làm việc hóa đơn nhiều nhất, lại đang bị bỏ ra khỏi thị trường.”

  Ông cho biết thêm, trong khi SME cần phải đợi đến 120 ngày và hơn thế để có thể được chi trả, Invoice Exchange có thể cho phép các công ty này nhận chi trả trong vòng vài ngày.

  Invoice Exchange cũng cung cấp nền tảng đấu giá thông qua đó các công ty có thể gửi hóa đơn của mình lên cho ngân hàng và các nhà đầu tư để đưa ra các đề nghị mà không cần thủ tục giấy tờ phức tạp.

  Các nhà đầu tư thiên thần của Crowdz bao gồm Chris Adelsbach, Susan Standiford, CTO tại IKEA, Dr. Jurgen Wolff, founder và cựu CEO của Mercedes Pay.

  Theo CoinDesk

  Đánh giá bài viết

  Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *