Bán đi toàn bộ BTC, đồng sáng lập Apple vẫn dành những lời có cánh cho Bitcoin

Đồng sáng lập Apple, Steve Wozniak, từ lâu luôn được biết đến như một “tay chơi” Bitcoin “có tâm” khi liên tục buông lời có cánh dành cho đồng coin này. Và trong buổi phỏng vấn với Bloomberg ngày 26.02, ông cũng không ngoại lệ.


Khi được hỏi liệu ông có còn hy vọng Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ của thế giới trong tương lai hay không – một ý tưởng mà Wozniak đã bày tỏ vào tháng 06.2018 – sau khi giá cả cứ liên tục sụt giảm, ông cho biết:

“Tôi không chắc mình có thể mua một thứ tạo ra sự hủy diệt trên diện rộng. Tôi nghĩ chúng ta đều đang thấy một nền tảng sáng tạo có khả năng tạo ra giá trị to lớn.”

Đồng sáng lập của Apple sau đó lập luận, tâm lý thường ngày thúc đẩy thị trường đi xuống, với nỗi sợ phần nào quyết định giá cả.

Wozniak nhấn mạnh:

“Tôi không quan tâm đến Bitcoin với tư cách là một nhà đầu tư. Tôi chỉ có đủ Bitcoin để thử nghiệm và sử dụng đồng tiền mã hóa này như một hình thức thanh toán.”

Đồng sáng lập Apple, Steve Wozniak, từ lâu luôn được biết đến như một “tay chơi” Bitcoin “có tâm” khi liên tục buông lời có cánh dành cho đồng coin này.

Hơn nữa, Wozniak cũng nhấn mạnh bản thân đã bán tất cả số Bitcoin của mình khi giá tăng cao:

“Tôi không muốn trở thành một trong những “con mọt” chuyên theo dõi giá Bitcoin. Vì vậy, tôi đã bán đi hết.”

Theo như tiendientu.org được biết, vị kỹ sư tài ba này không hề đầu tư vào bất kỳ cổ phiếu nào hay sử dụng ứng dụng chứng khoán Apple (và ông cũng đã bán hết số Bitcoin đang có); do đó, xét về mặt công bằng, Wozniak không có lý do để liên tục “tâng bốc Bitcoin“.

Và khi một vị kỹ sư máy tính đại tài nào đó phải công nhận tính sáng tạo và đổi mới của một nền tảng nào đó, theo tác giả, hẳn bạn cũng đủ biết gió đang thổi về chiều nào, đúng không?

Mya – Theo Cointelegraph

Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *