4 đồng coin nhận được sự chấp nhận rộng rãi nhất trong thời gian…

Theo một nghiên cứu từ Weiss Ratings cho biết, có 4 altcoin đã ghi nhận được mức độ chấp nhận tăng nhanh chóng trong năm 2018, giữa bối cảnh giá trị thị trường giảm đi 80%.

  Mục lục bài viết

   4 đồng coin nhận được sự chấp nhận rộng rãi nhất trong thời gian qua

   Weiss Ratings cho biết mặc dù 2018 là một năm gấu tung hoành nhưng vẫn có một sự gia tăng đáng kể trong việc sử dụng altcoin. Weiss cho biết xu hướng này chỉ ra mức độ chấp nhận tiền điện tử ngày càng tăng đối với nhiều người dùng trên toàn cầu.

   Cái tên đầu tiên trong danh sách là . Cụ thể, khối lượng giao dịch EOS đã tăng từ 7.000 giao dịch/ngày, lên đến con số 4.6 triệu, trong khoảng thời gian từ tháng 02/2018 đến tháng 03/2019.

   Đứng thứ hai là . Đây là đồng tiền được sử dụng chính trong nền tảng Worldwide Asset eXchange, thị trường phi tập trung toàn cầu, cho phép mua bán và giao dịch các tài sản ảo như vũ khí, quần áo,… trong các trò chơi điện tử trực tuyến trên Blockchain Ethereum.

   Token ERC-20 này đã ghi nhận được volume đáng kể, tăng từ một con số cực kỳ nhỏ, đến mức không nằm trong danh sách chú ý năm 2018, lên đến 4.1 triệu giao dịch/ngày.

   Xếp thứ ba là , với mức tăng từ 3.000 lên 1.9 triệu giao dịch/ngày trong cùng khoảng thời gian từ tháng 02/2018 đến tháng 03/2019.

   Cuối cùng là với hơn 1.1 triệu giao dịch/ngày.

   Nhìn chung, bốn dự án altcoin này đã ghi nhận mức tăng 2.700% về số lượng giao dịch hàng ngày, tăng từ 433.000 giao dịch vào tháng 02/2018 lên hơn 12.4 triệu vào tháng 03/2019.

   Bên cạnh đó, hãy cùng Blogtienao điểm thêm một số tin nổi bật trong chiều nay nhé.

   Các nhà đầu tư tổ chức đã tăng 88% vị thế dài trên BTC.

   Theo thông tin được cung cấp bởi CFTC Hoa Kỳ, vào đầu tháng 4, các dài hạn đã được mở trong CME. Điều này thể hiện sự gia tăng hơn 88% hợp đồng so với tuần trước và thay đổi hoàn toàn tâm lý thị trường.

   Ngoài ra, điều quan trọng là so sánh dữ liệu này với đối tác. Các vị thế ngắn đã giảm từ 241 xuống 89 hợp đồng, thể hiện mức giảm hơn 63% trong một tuần.

   Những số liệu này cho thấy sự đảo ngược rõ ràng trong xu hướng được ghi nhận, ít nhất là trong ngắn hạn. Nhiều dữ liệu vẫn cần phải được tiếp tục theo dõi để biết liệu các nhà đầu tư tổ chức có thể giúp giá tăng trong dài hạn hay không, nhưng xu hướng tăng 88% cho thấy dường như đây không chỉ đơn giản là một sự điều chỉnh thông thường.

   Người dùng XRP giờ đây đã có thể nạp tiền điện thoại nhờ Ripple và Uquid

   Một dấu hiệu của việc áp dụng ngày càng tăng là số lượng ngày càng tăng của các công ty khởi nghiệp và fintech đang chấp nhận XRP như một phương tiện để thanh toán cho các dịch vụ. Người mới nhất gia nhập vào đội quan này chính là Uquid.

   Mới đây, startup này đã thông báo rằng khách hàng của họ giờ đây có thể sử dụng XRP để nạp tiền điện thoại cho mình. Khả năng thực hiện thanh toán những khoản tiền rất nhỏ mà không phải đối mặt với các khoản phí lớn khiến nó trở thành một lựa chọn rất hấp dẫn cho người dùng.

   Ngoài thanh toán XRP, công ty cho biết họ còn cung cấp tùy chọn thanh toán với hơn 83 loại tiền điện tử khác nhau. Họ cũng cung cấp một thẻ cho phép người dùng chuyển đổi tiền điện tử của họ thành fiat và sử dụng thẻ cho bất kỳ loại hoạt động tài chính nào.

   Top-up (còn được gọi là dịch vụ nạp tiền điện tử) trên điện thoại di động sẽ có sẵn cho hơn 150 quốc gia. Bộ xử lý thanh toán sẽ hỗ trợ cho hơn 600 nhà khai thác trên toàn thế giới.

   Video guide how to top-up mobile credits by .

   — UQUID (@uquidcard)

   Bitcoin chứng kiến ​​các giao dịch khổng lồ từ đàn cá voi

   Tuần này, cộng đồng đã được chứng kiến sự xuất hiện của đàn cá voi, khi mỗi giao dịch trung bình trị giá hơn 50 triệu USD. Sự gia tăng các động thái của cá voi BTC rất có thể là do xu hướng giá tích cực được thấy trong tuần qua. Có một đặc điểm chung giữa 5 giao dịch được đề cập sau là chúng đều đi và đến từ các địa chỉ ẩn danh.

   TOP 5 giao dịch lớn nhất:

   Tim Draper có thể đầu tư vào dự án tiền điện tử của Facebook

   Theo một email được gửi đến Bloomberg, nhà đầu tư mạo hiểm người Mỹ – Tim Draper đang lên kế hoạch gặp Facebook để nói về việc đầu tư vào dự án tiền điện tử khổng lồ của họ.

   Kể từ thời điểm có thông báo rằng Facebook đang tung ra đồng tiền điện tử riêng của mình, cộng đồng crypto đã chờ đợi và đưa ra khá nhiều dự đoán về loại tiền điện tử có phần bí ẩn này của Facebook.

   Đầu tiên, nó chỉ là một tin đồn, sau đó nó đã trở thành một ý tưởng và gần đây, người ta đã xác nhận rằng rất có thể sẽ là một loại stablecoin gắn liền với nhiều loại tiền điện tử, sẽ được sử dụng trên toàn bộ hệ sinh thái của Facebook, bao gồm WhatsApp và Telegram.

   Sàn CoinAll niêm yết MINDOL (MIN) và tặng 25.000 MIN

   Vào ngày 9 tháng 4 năm 2019, – một trong những sàn giao dịch tiền điện tử có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất – đã công bố sự kiện niêm yết Mindol (MIN). Đồng thời, một lễ kỷ niệm kéo dài 7 ngày cũng được phát động. CoinAll sẽ tặng 25.000 token MIN trong thời gian ăn mừng.

   Katherine Deng – tổng giám đốc của CoinAll – cho biết dự án Mindol có những trường hợp sử dụng thực sự và đã hoàn thành một cách đầy đủ trong việc xây dựng hệ sinh thái, đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của CoinAll cho các dự án. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục khám phá các dự án với chất lượng cao cho người dùng toàn cầu – Katherine cho biết.

   Lễ kỷ niệm được đề cập ở trên kéo dài từ ngày 09/4/2019 đến ngày 15/4/2019. Toàn bộ chương trình khuyến mãi được chia thành 3 phần. Trước hết, hãy gửi MIN để được chia sẻ 15.000 MIN; thứ hai, mua MIN để được chia sẻ 6000 MIN; cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, theo dõi và chuyển tiếp tin nhắn đầu tiên được chia sẻ 4.000 MIN còn lại.

   Đối với người đang hold MIN, họ có thể sử dụng nội dung mà MINDOL đã sản xuất, hoặc trực tiếp tham gia sáng tạo nội dung cho anime, manga, phim, đầu tư vào dự án mà họ yêu thích, hỗ trợ thần tượng họ yêu thích hoặc tham gia vào các sự kiện khác nhau. Ngoài ra, họ có thể thực hiện thanh toán bằng token trong các cửa hàng thực tế mà MINDOL hợp tác.

   Bitcoin còn quá nhỏ bé để gây tác động lên sự ổn định tài chính toàn cầu

   Trung tâm kinh tế vĩ mô tại Anh đã tiến hành khảo sát ý kiến của 100 nhà kinh tế tại các trường đại học nổi tiếng của châu Âu đối với sự tăng trưởng của Bitcoin và các đồng tiền điện tử.

   Khi được hỏi về việc các đồng tiền điện tử là mối đe dọa đối với sự ổn định của hệ thống tài chính trong thời điểm hiện nay hoặc trong vài năm tới, hơn 50% nhà kinh tế được khảo sát trả về câu trả lời là “không đồng ý với ý kiến này” cộng với 25% thể hiện sự không đồng ý mạnh mẽ.

   Một số nhà kinh tế cho rằng, Bitcoin với giá trị vốn hóa thị trường còn quá nhỏ (dưới 200 tỷ USD) thì con số này chỉ ở mức tầm thường so với toàn bộ thị trường tài chính.

   Ông Michael McMahon – giáo sư kinh tế thuộc Đại học Oxford, cho rằng: “Các đồng tiền điện tử hiện vẫn còn quá nhỏ và thiếu đi sự rộng rãi trong sở hữu, đặc biệt là trong các nhóm đầu tư lớn. Do vậy nó vẫn chưa thể trở thành một mối đe dọa nghiêm trọng đối với toàn bộ hệ thống tài chính”.

   Ông Ethan Ilzetzki – trợ lý giáo sư từ Trung tâm Kinh tế Vĩ mô thuộc Trường kinh tế London cho biết: “Các đồng tiền điện tử hiện được sử dụng trong một phân khúc rất hẹp các nhà đầu tư. Hơn nữa, họ hiện đang bị tách rời khỏi hệ thống tài chính và nền kinh tế truyền thống”.

   Mặc dù không coi Bitcoin là một mối đe dọa nhưng phần lớn các nhà kinh tế vẫn bày tỏ sự quan ngại với vai trò của Bitcoin và thách thức của nó đối với các loại tiền tệ truyền thống hiện đang được phát hành bởi ngân hàng trung ương.

   Xem thêm:

   Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất


   Like fanpage của Blog Tiền Ảo

   Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

   Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

   Được đăng bởi: luatchoibitcoin.com

   Add a Comment

   Your email address will not be published. Required fields are marked *